ขายยังไงให้มีประสิทธิภาพบน Facebook

December 20, 2021 by No Comments

หลายคนมี facebook เพื่อใช้ชี้แนะผลิตภัณฑ์ ให้ความคิดเห็น และก็แลกข้อมูลกับลูกค้า เลยทำให้จำเป็นต้องคิดรายละเอียด หรือคอนเทนต์ดีๆที่น่าดึงดูดเพื่อมาโพสต์ในเพจ facebook ของตน

ซึ่งหลายๆท่านบางทีอาจไม่ว่างที่จะมานั่งโพสต์เองแต่ละวัน ตามตอนที่ตัวเองปรารถนา ในวันนี้ทางคณะทำงานกระเช้าออนไลน์มี 3 ขั้นตอนกล้วยๆสำหรับการกำหนดเวลาให้กับโพสต์ในเพจ facebook จ้ะ

ขั้นตอนที่ 1 ให้ผู้ครอบครองเพจ facebook หรือ Admin กระทำการกำหนดรายละเอียดของโพสต์ที่อยากได้ แล้วต่อจากนั้นให้คลิกที่เครื่องหมายสัญลักษณ์สามเหลี่ยม (เลข1) ข้างๆปุ่มโพสต์ แล้วก็คลิกที่ “ตั้งเวลา” (เลขลำดับ2)

ระบบจะแสดงพื้นที่ให้ผู้ครอบครองเพจ ระบุวันและก็ในช่วงเวลาที่อยากที่จะให้โพสต์ปรากฎบนหน้า Timeline ของเพจ และก็แสดงยังหน้าฟีดข่าวสารของผู้ติดตามเพจ ให้ผู้ครอบครองเพจกำหนดวันแล้วก็ในช่วงเวลาที่อยากได้ (เลข1) หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ตั้งเวลา” (เลข 2)

ช่วงเวลาที่พวกเราสามารถระบุโพสต์ล่วงหน้าได้นั้นอย่างน้อยเป็น 10 นาที แม้กระนั้นล่วงหน้าได้ไม่เกิน 6 เดือนจ้ะ ซึ่งการกำหนดเวลาโพสต์นั้น พวกเรายังสามารถเลือกวันแล้วก็ตอนที่อยากที่จะให้โพสต์หยุดการแสดงในหน้าฟีดข่าวสารได้ โดยการคลิกเปิดใช้งาน “หยุดการเปิดเผยแพร่ฟีดข่าวสาร”

ขั้นตอนที่ 3 ในเรื่องที่เถ้าแก่ได้ตั้งเวลาให้กับโพสต์เป็นระเบียบแล้ว ที่ Timeline ของเพจจะชี้ให้เห็นว่ามีโพสต์ที่ตั้งเวลาไว้หรือเปล่า ถ้าหากปรารถนาเข้าไปดูกรยละเอียดภายใน หรืออยากปรับแก้ ให้คลิกไปที่ลิงค์ “มองโพสต์”